Giới thiệu về QUATAVI

NGO GIA PHAT GROUP chúng tôi đồng lòng một mục tiêu là xây dựng QUATAVI trở thành nhà sản xuất và cung cấp gói dịch vụ toàn diện về máy dụng cụ cầm tay có chọn lọc các sản phẩm sáng tạo, thẩm mỹ và bền vững đáng tin cậy cho người Việt Nam. Mang đến gói giải pháp thỏa yêu cầu sáng tạo của người sử dụng, đáp ứng đầy đủ tiện ích mong muốn với chi phí hợp lý cho quý khách hàng người trực tiếp sử dụng cuối cùng.

QUATAVI chú trọng đến khâu nâng cao chất lượng phục vụ, sẵn sàng tư vấn đầy đủ và giao những đơn hảng nhỏ. Liên tục áp dụng thử nghiệm, nhập khẩu các sản phẩm với giải pháp mới tiên tiến của thế giới. Đội ngũ của chúng tôi luôn xác định tạo một dấu ấn cho đời, những nỗ lực không biết mệt mỏi đó, đã mang tới thị trường những sản phẩm tiện ích, sáng tạo, đầy tính thẩm mỹ. Sự chuyên nghiệp và thẩm mỹ của chúng tôi sẽ mang đến sự đẳng cấp cho đối tác và khách hàng.

Bên cạnh đó, QUATAVI còn hoạt động với xu hướng tạo ra môi trường năng động lý tưởng cho người lao động. QUATAVI là nơi họ được định hướng, khuyến khích và tạo điều kiện phát triển sự nghiệp cá nhân, phát huy mọi năng lực, tiềm lực hiện thực lòng say mê yêu nghề và an tâm về mọi điều kiện vật chất, tinh thần. Nhằm tạo ra sản phẩm, gói giá trị tốt nhất cho khách hàng. Sản phẩm tốt là thể hiện khả năng, sức mạnh cạnh tranh của doanh nghiệp. QUATAVI luôn tâm niệm phải sáng tạo ra dòng sản phẩm tốt, chất lượng, tự tin, trách nhiệm với sản phẩm mình làm ra.

Hãy để đội ngũ của chúng tôi mang đến gói tư vấn tổng thể cho bạn. Thêm một khách hàng, thêm một đối tác sẽ góp phần thúc đẩy nền sản xuất của Việt Nam đi lên.

GIỚI THIỆU VỀ QUATAVI

NGO GIA PHAT Production Trading Co.Ltd Number 123A, La Xuan Oai street, Tang Nhon Phu A ward, Distric 9, Ho Chi Minh city MST: 0312892690 Tel: (84) 62 787 969 – 0901 336 365 Hotline: 0901 899 333 Email: [email protected] hoặc [email protected] Website: www.quatavi.com Facebook: https://www.facebook.com/vietnamgift/